Qua nhiều năm thì dung tích bình xăng xe Vision cũng có sự thay đổi. Kể từ khi dòng xe này ra mắt thì dòng xe này đã khá được khá nhiều người dùng quan tâm. Vision luôn có những đổi mới về màu sắc, trang bị qua các dòng phiên bản tạo cảm giác thú vị cho người dùng. Vậy dung tích bình xăng xe tất cả các phiên bản là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu dung tích bình xăng xe Vision các phiên bản

Bình xăng xe Vision 2021, 2022 bao nhiêu lít?

Dung tích bình xăng xe Vision dòng 2021 và 2021 là 4.9 lít. Hai phiên bản này được lý giải là do khối động tiêu thụ tiêu thụ nhiên liệu ít hơn so với các phiên bản trước đó. Đối với một chiếc xe tay ga thuộc phân khúc phổ thông, thì dung tích bình xăng của Vision 2021,2022 ở mức khá.

Các phiên bản có bình xăng 5,2 lít của Vision

Dung tích bình xăng xe Vision 5,2 lít sẽ bao gồm các dòng xe là 2011, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 và 2020. Dung tích bình xăng 5,2 lít là một dung tích khá ổn so với kích thước xe bởi thực tế mức tiêu hao nhiên liệu mà người dùng trải nghiệm chính là từ 1.7 đến 2 lít cho 100km. Do đó khi đổ đầy bình thì bạn có thể di chuyển được quãng đường lên đến 250 km.

Dung tích bình xăng xe Vision tất cả các dòng

Vision các phiên bản có bình xăng 5,5 lít

Phiên bản Vision 2012 với dung tích bình xăng lớn nhất của Honda Vision là 5,5 lít. Thep đó, nếu như đổ đầy bình thì trung bình bạn có thể sẽ đi được khoảng 280 km.

Hướng dẫn cách mở bình xăng xe Vision

Honda Vision thiết kế vị trí đổ xăng ở phía bên dưới cốp. Vì thế mà nếu bạn muốn đổ xăng thì bắt buộc phải mở cốp xe sau đó mới mở nắp bình xăng xe. Vì vậy cắp mở bình xăng xe sẽ tương tự như cách mở cốp xe Vision.

Xe dùng khóa cơ

Mẫu xe Vision phiên bản từ năm 2011 đến năm 2018 vẫn sử dụng khóa cơ truyền thống với chìa khóa vật lý. Để thực hiện hiện mở cốp đổ xăng cần thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần vặn tra chìa khóa vào ổ và vặn theo hướng chiều kim đồng hồ đến nấc thứ hai là được.
 • Tiếp theo bạn nhấn vào nút SEAT ở ngay bên cạnh ổ khóa. Khi nghe thấy tiếng cạch thì cốp xe Vision đã được mở.
 • Nhấc yên xe lên bạn thì sẽ thấy nắp bình xăng xe ở dưới yên. Chỉ cần vặn nắp xăng và tiến hành đổ xăng là được.
 • Sau khi đổ xăng xong bạn chỉ cần đóng nắp bình xăng và ấn mạnh vào cốp xe xuống là xong.

Dung tích bình xăng xe Vision tất cả các dòng

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách mở cốp xe Vision nhanh gọn và chuẩn nhất

Xe dùng khóa Smartkey

Mẫu xe Vision phiên bản 2019 trở đi đều được trang bị thêm khóa thông minh. Được thiết kế với một nút vặn với nhiều chức năng và công tắc mở cốp, nắp bình xăng ở bên cạnh. Để mở nắp bình xăng bạn có thể thực hiện các thao tác như sau:

 • Đầu tiên thì bạn cần điều khiển remote trong phạm vi 2m để có thể mở khóa (ấn biểu tượng hình chìa khóa trên điều khiển). Đèn sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu xanh là được.
 • Ấn nhẹ tay vào nút đề để có thể hoạt động hệ thống, khi đồng báo sáng thì chứng tỏ hệ thống của bạn đã hoạt động bình thường.
 • Vặn nút khóa lên trên vị trí cho chữ Seat/Fuel và ấn vào nút Seat ở bên cạnh. Đến khi bạn thấy tiếng cạch tức là cốp xe đã được mở.
 • Bình xăng xe Vision đời mới cũng được trang bị bên dưới ở dưới cốp. Bạn nhấc yên xe lên, vặn nắp bình xăng và tiến hành đổ xăng.
 • Cuối cùng để đóng nắp bình xăng, chỉ cần ấn chặt cốp xuống dưới để tiến hành khóa cốp là xong.

Dung tích bình xăng xe Vision tất cả các dòng

Honda Vision mỗi năm đều ra sẽ ra một dòng và có sự hoàn thiện không ngừng về cấu tạo cũng như kiểu dáng. Tuy nhiên dung tích bình xăng xe Vision sẽ không có nhiều sự thay đổi quá rõ rệt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể những thông tin hữu ích về dòng xe tay ga này. Nếu bạn đang muốn thanh lý chiếc xe máy cũ của mình để có thêm chi phí trang trải cuộc sống hay nâng cấp chiếc xe của mình thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thu mua xe cũ của Táo Việt Store ngay nhé!

Táo Việt Store | Cửa Hàng Thu Mua Xe Cũ Giá Cao Tại TPHCM

 • Địa chỉ: 331 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0944.144.144
 • Email: thumuaxegiacao@gmail.com
 • Website: https://thumuaxegiacao.vn/

Bài viết liên quan