Việc mua – bán xe máy là điều mà nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhưng lựa chọn được địa chỉ mua bán xe máy cũ là điều khá khó nhăn. Vậy những lưu ý khi tìm kiếm cửa hàng xe máy uy tín như thế nào? Cùng Táo Việt Store tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhé!

Kiểm tra đánh giá trên mạng của cửa hàng xe máy

Hiện nay, nhờ sự phát triển của mạng Internet có thể giúp mọi người tìm kiếm được những cửa hàng xe máy cũ giá rẻ trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn đã xác định được cửa hàng xe máy bạn có thể tìm kiếm đánh giá từ khách hàng trước đó để giúp bạn đánh giá được phần nào chất lượng dịch vụ của cửa hàng.

Đừng nên chọn những cửa hàng có đánh giá kém dù giá thành của nó có phải chăng nhưng chất lượng không tốt, dịch vụ kém cũng khiến bạn dính phải nhiều vấn đề sau này.

Những lưu ý khi tìm kiếm cửa hàng xe máy cũ tại TPHCM

Hãy so sánh giá cả từ các cửa hàng

Để chọn được một đơn vị cửa hàng có một mức giá hợp lý thì bạn có thể thực hiện so sánh giá của sản phẩm bạn muốn mua trên nhiều cửa hàng uy tín khác nhau. Việc này có thể giúp bạn đảm bảo có được với mức giá hợp lý.

Nhưng điều này không phải tuyệt đối, bởi tùy vào độ cũ – mới của chiếc xe mà mỗi cửa hàng xe máy cũng sẽ có giá thành mua và bán khác nhau để đúng với chất lượng của nó.

Kiểm tra những dịch vụ hậu mãi cửa hàng cung cấp

Hãy thử tìm hiểu xem những cửa hàng có cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt hay không? Những dịch vụ hậu mãi có thể kể đến gồm: thời gian bảo hành các sản phẩm xe máy, cung cấp phụ tùng và sửa chữa sản phẩm, mức giá chiết khấu hay những ưu đãi đang có tại cửa hàng xe máy,…

Thường thì những cửa hàng uy tín sẽ cung cấp cho bạn chế độ bảo hành của sản phẩm với thời gian khá lâu, bởi những sản phẩm được bán ra thường đã được xem xét kỹ lưỡng và có chất lượng khá tốt.

Những lưu ý khi tìm kiếm cửa hàng xe máy cũ tại TPHCM

Xem thêm: Lý do bạn nên mua xe Vespa cũ là gì? Những lưu ý khi mua xe Vespa cũ

Kiểm tra giấy phép kinh doanh hợp lệ và các giấy tờ liên quan

Việc đầu tiên để tìm kiếm cửa hàng xe máy cũ uy tín đó là cửa hàng đó cần có giấy phép kinh doanh được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Để kinh doanh bất cứ ngành nghề nào kể cả xe máy cũ một cách hợp pháp thì chủ kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Nếu bạn tìm được một đơn vị không có giấy phép kinh doanh thì bạn không nên mua hay bán xe máy ở đây, bởi vì người mua sẽ không được sự bảo hộ của pháp luật và có tình huống xấu xảy ra sẽ rất rắc rối.

Ngoài giấy phép kinh doanh của cửa hàng xe máy cũ thì bạn cũng nên chú ý tới vấn đề giấy tờ pháp lý của xe. Hiện nay, nếu thực hiện mua xe cũ thì bạn cần phải được sang nhượng giấy tờ xe để quá trình tham gia giao thông được đúng luật. Những cửa hàng xe máy cũ uy tín sẽ cung cấp cho người mua đầy đủ giấy tờ xe đảm bảo được tính pháp lý và nguồn gốc của chiếc xe máy.

Những lưu ý khi tìm kiếm cửa hàng xe máy cũ tại TPHCM

Kiểm tra đội ngũ nhân viên trong cửa hàng

Cửa hàng xe máy uy tín chắc chắn sẽ có một đội ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm và có thể giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về sản phẩm xe máy và các dịch vụ của cửa hàng. Nhân viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm không chỉ có thể trả lời những câu hỏi mà những vấn đề liên quan tới việc kiểm tra, định giá xe máy cũng sẽ được diễn ra chuyên nghiệp hơn.

Việc tìm kiếm một cửa hàng xe máy cũ không phải vấn đề khó khăn trong thời điểm mạng xã hội phát triển hiện nay, nhưng để tìm được một cửa hàng uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng cao thì khá khó khăn. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi tìm chọn cửa hàng xe máy cũ chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa điểm thu mua xe máy cũ nào chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ đến Táo Việt Store để được tư vấn và hỗ trợ ngay trong hôm nay nhé!

Táo Việt Store | Cửa Hàng Thu Mua Xe Cũ Giá Cao Tại TPHCM

  • Địa chỉ: 331 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0944.144.144
  • Email: thumuaxegiacao@gmail.com
  • Website: https://thumuaxegiacao.vn/

Bài viết liên quan