Cách đề xe SH bằng Key FOB như thế nào? Việc xe sử dụng Key FOB hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Với việc sử dụng khóa này sẽ mang đến cho bạn sự an toàn hơn và từ đó cũng giúp bạn bảo vệ được tài sản của mình an toàn hơn. Tuy nhiên, việc thay đổi khóa này sẽ khiến nhiều người tiêu dùng không biết mở. Vậy để mở khóa và đề xe SH thì phải thực hiện như thế nào?

Cách đề xe SH cực dễ dàng với Key FOB

Như đã nói, hầu như hiện nay các dòng xe tay ga đều thay cho mình thành Key FOB vì lợi ích an toàn cho tài sản người tiêu dùng cũng như khi sử dụng Key FOB thì tổng thể xe sẽ được đẹp hơn cũng như tinh tế hơn. Tuy nhiên, cách đề xe SH cũng đang được nhiều người quan tâm vì với thay đổi này sẽ có những người không thể đề được SH. Dưới đây là cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn sẽ bấm và giữ nút nguồn để có thể bật chìa khóa(có hình biểu tượng của chìa khóa) trên key FOB. Khi bạn đã thực hiện xong thì đèn tín hiệu sẽ chuyển từ màu đỏ sang xanh.
 • Khi đèn đã chuyển thì bạn tiến hành bấm vào nút đề ở trên xe máy, nếu như xe hoạt động bình thường, sẽ phát ra âm thanh báo hiệu “ tít tít” 2 lần. Và lúc này, cụm núm vặn của xe cũng sẽ báo đèn sáng.
 • Cách đề xe SH lúc này khá đơn giản, bạn chỉ cần xoay núm vặn sang vị trí On, kéo tay ga và xe đã có thể sử dụng được.

Vậy sau khi đã biết được cách đề xe SH rồi, thì để mở cốp xe SH với Key FOB bạn cần thực hiện như thế nào?

Cách đề xe SH được thực hiện như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng Key FOB

Cách mở cốp xe SH

Với cách đề xe SH trên đã được thực hiện dễ dàng, vậy còn để mở cốp xe SH thì bạn cần làm sao? Việc mở cốp xe SH với Key FOB cũng là điều khiến nhiều người mới sử dụng khá loay hoay. Nếu bạn cũng đang phân vân thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé:

 • Sau khi bạn đã bật nguồn xe ( bước này sẽ giống như thao tác khởi động xe). Thì đối với việc mở cốp xe, bạn chỉ cần xoay công tắc đến vị trí Seat và nhấn vào nút ngay Seat ngay bên cạnh là bạn đã có thể dễ dàng mở được cốp xe.

Cách đề xe SH được thực hiện như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng Key FOB

Xem thêm: Cách mở cốp xe SH và những thông tin quan trọng về Smartkey

Cách tắt máy xe SH như thế nào?

Sau khi đã thực hiện cách đề xe SH thì với thao tác tắt xe bạn sẽ thực hiện như thế nào? Để có thể tắt xe SH thì bạn sẽ thực hiện các bước sau:

 • Xe Sh của bạn sẽ tắt máy hoàn toàn khi bạn xoay núm vặn về vị trí, sau đó bạn sẽ nhấn và giữ biểu tượng chìa khóa trên Key FOB đến khi có đèn báo chuyển từ màu xanh sang màu đỏ.
 • Còn nếu như Key FOB vẫn ở trạng thái mở thì đèn tín hiệu vẫn màu xanh.

Với những cách đề xe SH cũng như sử dụng Key FOB thì khi sử dụng khóa này, bạn cũng sẽ cần lưu ý những chú ý sau để có thể thực hiện được dễ dàng hơn cũng như giúp bảo quản tốt hơn trong quá trình thực hiện

Cách đề xe SH được thực hiện như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng Key FOB

Những lưu ý khi sử dụng Key FOB và cách đề xe SH

Sau khi đã thực hiện xong Key FOB về cách đề xe SH cũng như những cách sử dụng Key FOB để thực hiện, bạn cũng sẽ cần lưu ý đến những vấn đề sau để chúng được bảo quản tốt hơn:

 • Key FOB không có khả năng chống nước. Chính vì yếu tố này nên bạn sẽ cần bảo quản và để chúng tránh xa môi trường nước để hạn chế tình trạng vào nước cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng của Key FOB để có thể phát hiện về tình trạng hết Pin. Cần thay Pin định kỳ để vừa không bị hết Pin và vừa tăng tuổi thọ cho Key FOB.
 • Bạn cần lưu ý là sau khi thực hiện cần chuyển khóa về O khi tắt máy. Tuyệt đối bạn không được để ở chế độ Seat sau khi lấy đồ. Vì như vậy cho dù bạn có khóa an ninh thì kẻ xấu vẫn có thể thực hiện việc mở cốp xe.
 • Về tín hiệu, chúng sẽ chỉ bật tắt xe SH khi bạn trong vị trí 2km. Key FOB không có khả năng tắt máy cũng như mở máy từ xa, chính vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi rời khỏi nhà để tránh tình trạng không mở khóa được.

Cách đề xe SH được thực hiện như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng Key FOB

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn trong việc sử dụng Key FOB cũng như cách đề xe SH dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc sử dụng khóa FOB này. Và nếu bạn đang tìm cho mình dịch vụ thu mua xe cũ uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Táo Việt Store để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhé.

Táo Việt Store | Cửa Hàng Thu Mua Xe Cũ Giá Cao Tại TPHCM

 • Địa chỉ: 331 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0944.144.144
 • Email: thumuaxegiacao@gmail.com
 • Website: https://thumuaxegiacao.vn/

Bài viết liên quan